chung cu green town binh tan

Căn hộ Green Town Bình Tân dưới 1 tỷ tại khu Tây “HẤP DẪN”

Trong 2 năm trở lại đây, có thể thấy sự thay đổi chóng mặt của hạ tầng tại các quận Tân Phú, Quận 6, Bình Tân tại TP HCM, được đầu tư bởi nguồn vốn nước ngoài, vốn nhà nước trong đó có khu vực ngã tư gò mây cầu vượt tại đây đã hoàn thành và đi vào hoạt động làm cho khu vực này không còn ách tác giao thông như trước nữa, cũng từ đó mà các giao dịch nhà đất tại đây sôi động hơn bao giờ hết trong đó phải nhắc tới dự án căn hộ Green Town Bình Tân.

bat-dong-san-tp-hcm

Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM Ông Lê Hoàng Châu cho hay, các dự án phát triển tại khu Tây thành phố cho thấy sự thay đổi toàn diện về hạ tầng khu vực này và tạo sức hút trên thị trường, trong thời gian tới những dự án lớn như đường nối Đại lộ Võ Văn Kiệt với cao tốc TP HCM – Trung Lượng được đầu tư hơn 1.500 tỷ, dự án cầu Bình Tiên hơn 2.600 tỷ, tuyến An Lạc – Long An hơn 1.900 tỷ. Đặc biệt tuyến Metro số 2 và số 6 được quy hoạch giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển của người dân khu phía Tây với Thành Phố kéo thị trường BĐS ngả dần về đây.

Theo CBRE, sẽ có gần 44.000 căn hộ dự kiến được mở bán trong năm 2017, trong đó tại phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng giá rẻ chiếm khoảng 40% cao hơn năm năm 2016 (khoảng 37.500 căn).

Đánh giá tổng quan tại khu tây đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, người mua có nhu cầu THẬT. Tỷ lệ giao dịch tốt, hầu hết các dự án được bán với tỷ lệ giao dịch thành công lên tới 90%. Khảo sát một số dự án căn hộ dưới 1 tỷ động hiện đang được khách hàng quan tâm như Green Town Bình Tân, Moonlight, Viva Reverside, The Western Capital

Sự phát triển của khu Tây giúp cân bằng thị trường BĐS khi mà khu phía Đông, khu Nam mật động dự án khá dày, thị trường phía Tây sôi động trở lại giúp các dự án mới phát triển mạnh mẽ tại phân khúc bình dân, giá rẻ các chủ đầu tư phát triển dự án căn hộ dưới 1 tỷ đồng dễ dàng hơn, sản phẩm cũng từ đó đa dạng hơn. Khu vực nhận được đầu tư mạnh mẽ phải kể tới đó là Bình Tân với dự án căn hộ của chủ đầu tư IDE Việt Nam với 100% vốn Hàn Quốc.

chung cu green town

Căn hộ Green Town Bình Tân có vị trí “TRUNG TÂM” khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM được phát triển giai đoạn 2 với 4 Block mới gồm Block B1, B2, B3, B4 cung cấp khối lượng căn hộ vào khoảng hơn 1000 căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ. Những Block được mở bán đầu tiên bao gồm Block B3 sau đó là Block B4 trong tháng 4 – 5/2017.

chung cu green town binh tan

Do phần lớn tập trung dự án thuộc phân khúc trung bình – cao mà tình cạnh tranh về sản phẩm và giá bán tại khu vực này cũng khá gay gắt. Tính đến tháng 2/2017, thị trường nhà ở khu Tây có khoảng 6.400 căn hộ thuộc 13 dự án đang được chào bán, giá chào bán cao nhất là 30 triệu/m2 đối với phân khúc cao cấp, thấp nhất từ 13 triệu đồng/m2 với phân khúc trung bình.

GỌI NGAY
HOTLINE
090 1454 118